Bạn đã sữ dụng nước hoa đúng cách ?

Bạn đã sữ dụng nước hoa đúng cách ?

Xịt nước hoa trước khi ra đường là thói quen hàng ngày của  nhiều người đặc biệt phái đẹp. tùy theo tâm trạng, sở thích và nhu cầu công việc mà phái đẹp. Sẽ chọn cho mình một mùi hương gợi cảm, quyến rũ hay nhẹ nhàng tinh tế.

cách sữ dụng nước hoa nữ
cách sữ dụng nước hoa nữ

nước hoa hà nội

Top 5 nước hoa nữ ưa chuộng cho bạn gái 18 – 30 tuổi
TOP 5 loại nước hoa Lancome được ưa chuộng nhất mùa đông này
Top 4 chai nước hoa nam kinh điển khiến nàng “điên đảo”
Cách lữa chọn nước hoa nam quyến rủ nhất
Top 5 nước hoa nam mùi quyến rũ nhất

có phải cổ tay và hai bên tai sẽ là nơi bạn vẫn ưu ái để xịt nước hoa đúng không ?

Đây vốn là nơi vẫn được lưu truyền sẽ là nơi lưu hương trên cơ thể bạn suốt cả ngày. Bởi mùi hương sẽ tỏa nhiệt, làm tăng khả năng khuếch tán mùi hương trên cơ thể một cách tự nhiên .
Nhưng bạn nào ngờ các chuyên gia tiết lộ rằng. Đấy không phải là vị trí lý tưởng nhất để bạn lưu giữ mùi hương mà điểm “đắc địa” là chính là lỗ rốn .
Chuyên gia nước hoa cao cấp tại công ty nước hoa Takasago hay Ruth Mastenbroek . Chuyên gia nước hoa tại anh đều đồng tình chia sẻ. Hình dạng của lỗ rốn như một kho lưu trữ tự nhiên. Cho mùi và nhiệt độ cơ thể sẽ giúp mùi hương lan tỏa một cách kì diệu. Hãy chám nhẹ vài giọt nước hoa trên lỗ rốn và cảm nhận hương thơm lan tỏa .
Những ngôi sao nổi tiếng như Liv Tyler và Adriana Lima đã trại nghiệm. Và cảm thấy thật thích thú với mẹo này .
Tyler chia sẻ với Inton the Gloss rằng : “ tôi cho vài giọt lên ngón tay và chấm nhẹ ở vùng dưới cánh tay và cả phần lỗ rốn . Bố tôi từng nói với tôi điều này đó : Nếu con xịt nước hoa lên vị trí cơ thể tọa nhiệt , hương thơm sẽ lưu lại lâu hơn ”.
Ruth Mastenbroek nói thêm rằng. Ngoài lỗ rốn, bạn cũng có thể xịt thêm nước hoa lên khửu tay, phía sau đầu gối để hương thơm bền lâu hơn . Đấy đều là vị trí có thể tạo ra nhiệt khi bạn di chuyển  .
Một điểm tuyệt vời khác bạn có thể xịt nước hoa đó là mắt cá chân. Đặc điểm khi bạn mang dày hở cổ chân lý do bạn di chuyển. Chúng sẽ giữ mùi hương thoang thoảng xung quanh bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *