Gợi cảm từ mùi hương

Mùi hương có phải là vũ khí dẫn lối cảm xúc ?

“Một người nên xịt nước hoa ở nơi nào trên cơ thể ? ‘’huyền thoại Coco Chanel đã từng trả lời rằng : “ bất cứ nơi nào bạn muốn được hôn vào đó “ . Hương thơm tuy là vô hình trong mắt bạn nhưng lại là hữu hình trong tâm trí đối phương . một mùi hương thoảng qua có thể nói lên bao nhiêu cảm xúc , và cảm xúc đặc biệt nhất chính là tình yêu” 
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao chiếc áo khoác. Hay mùi cơ thể của người bạn yêu thương lại có sức hút lớn đến ban. Muốn ôm chặt vào giấc ngủ mỗi đêm ? Hay điều gì đã khiến cho trái tim bạn dể dàng rung động. Trước một người chỉ vô tình lướt qua trong bữa tiệc, hộ nghị, dạo phố, hay chuyến xe být … ? Câu trả lời rất đơn giản, đó chính là nhờ vào mùi hương quyện chặt. Khi một hương thơm thoáng qua, bạn có thể chưa kịp suy nghĩ gì cả. Nhưng bạn có thể nhận ra sự hiện diên từ mùi hương thơm đó. Bạn không nhìn thấy hình dáng, bạn cũng không nghe được âm thanh của người đó. Nên điều duy nhất bạn có thể làm chính là chìm đắm vào làn hương. Được bao bọc trong không khí xung quanh và để hương thơm đó lấn áp tâm trí bạn điều khiển cảm xúc của bản thân .

nước-hoa-mùi-hương-của-cơ-thể
Nước hoa mùi hương của cơ thể

Top 5 nước hoa nữ ưa chuộng cho bạn gái 18 – 30 tuổi
TOP 5 loại nước hoa Lancome được ưa chuộng nhất mùa đông này
Top 4 chai nước hoa nam kinh điển khiến nàng “điên đảo”
Cách lữa chọn nước hoa nam quyến rủ nhất
Top 5 nước hoa nam mùi quyến rũ nhất
Tất cả những khoái cảm, đau khổ hay nhưng cảm xúc giấu kín trong tiềm thức. Có thể gợi lên chỉ bằng một mùi hương thoáng quá . Khi đang đi trên phố, có đôi lần bạn khựng lại vì một người bước ngang qua. Với hương thơm quen thuộc gợi bạn nhớ lại một người thân thương hay những kỷ niệm khó quên. Một lời khẳng định chắc chắn rằng nếu thiếu khứu giác, cảm xúc khó lòng hiện hữu. Chính vì thế hương thơm không đơn thuần chỉ là mùi hương mà khi đến với bạn. Chúng đã biết hóa thành những cảm xúc chân thật đến mạnh liệt. Cách nhanh nhất để kiểm chứng sự biết hóa này hãy thử nghĩ về cuộc sống không có khứu giác?. Tuy chưa cần câu trả lời của các bạn sẽ như thế nào. Nhưng tôi chắc chắn đó sẽ la một cuộc sống đen tối. Bạn sẽ không còn cảm nhận được hương nước hoa của ngươi mình yêu. Hay hương vị của một bữa ăn ngon lành. Những cảm giác tuyệt vời như khi bạn đi dọc bãi biển, và chìm đắm trong vị mặn của đất trời sẽ bị tước khỏi bạn . Tất cả những gì bạn từng rất trân trọng quý nhất sẽ dần phai nhòa trong tâm trí. Rồi đến một ngày nào đó, những tình cảm này sẽ hoàn toàn biến mất. Điều này mùi hương không đơn thuần chỉ có liên hệ với cảm xúc,mà còn ví như là mặt trời trong thái dương hệ: mùi hương chính củ thể cho mọi khoái cảm xoay quanh .

khoái cảm của mùi hương
khoái cảm của mùi hương

Nói về nhũng cảm xúc của mùi hương có thể mang lại, tình yêu sự khoái cảm trong nhũng cảm xức tinh tế và đẹp nhất. Khứu giác của chúng ta rất nhảy cảm với hương thơm dục vọng. Tức là đó là một mùi hương có khả năng kích thích một phần khoái cảm, một phần đam mê trong con người. Bởi khi ngửi, chúng ta ngửi với bộ phận nguyên thủy nhất trong bộ não. Đương nhiên, với tư cách là một người nguyên thủy, họ sẽ như những con thiêu thân dễ dàng cảm thấy. Thu hút bởi dục tính, sữ thỏa mãn do một điều gì đó mang lại, đây gọi là bản năng của con người . Chính vì điều này, nhiều thương hiệu nước hoa nữ hàng đầu trên thế giới, đều tập trung đánh mạnh vào nét quyến rũ của người phụ nữ hay nam giới khi sử dụng nước hoa. Hương nước hoa nữ không chỉ làm đẹp quyến rũ cho phụ nữ và đàn ông, mà còn kích thích đến tình cảm của đối phương. Dần dần các thương hiệu nhận ra rằng những nét gợi cảm đến từ hương thơm cánh hoa hồng, từ cây cỏ xanh mát này đã lỗi thời và lạc hậu. Bây giờ nết quyến rũ mới đến những thành phần đặc biệt, kỳ lạ nhất . Chỉ bởi một mùi hương không nằm trong danh sách những thành phần hương liệu thường thấy. Không có nghĩa là những thành phần này không khể tạo ra những chai nước hao tuyệt vời nhất .

gợi-cảm-từ-mùi-hương
gợi cảm từ mùi hương

Là một người phụ nữ hay một người đàn ông việc đam mê nước hoa. Hẳn xạ hương – một trong những hương liệu chính của dòng nước hoa huyền thoại Chanel N°5  , đã không còn xa lại vơi bạn. Hương liệu được ưa chuộng trong dòng nước hoa này thật ra đến từ tuyến hậu môm của con chồn hương. Có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ khi biết đến nguồn gốc của chúng. Nhưng thật ra, mùi hương của động vật có thể mang lại những khoái cảm đến bất ngờ . Kể cả khi những người nổi tiếng tung ra thị trường dòng nước hoa, mang lại thương hiệu bạn thân thì nhứng sản phẩm của họ cũng không hẳn hoàn toàn“ thơm tho ” hay sạch sẽ. sarah jessica parker, nữ chủ nhân có 2 dòng nước hoa gợi cảm : dòng lovely và dòng covet, đã khiến mọi nười ngạc nhiên khi cô nói rằng tã bẩn là một mùi lovely là một trong những dòng nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *