Nươc hoa nam Calvin Klein

Em vẫn cho rằng tình yêu không chỉ có cảm giác mà còn có mùi hương riêng của nó, đó là mùi hương nước hoa toát ra từ cơ thể anh. Người ta nói mùi hương có khả năng gợi nhớ, thế nên em vẫn miên man hít hà mùi vị trên vai anh mỗi khi ngồi sau ôm anh thật chặt. Mùi nước hoa trên cơ thể anh thật thích. Đấy là mùi nươc hoa nam Calvin Klein (Ck2)  lọ nước hoa đầu tiên em tặng anh trong ngày sinh nhật  mùi hương đầu của nước hoa nam Calvin Klein (Ck2) được biết đến như một loại nước hoa tươi mát thoáng hương gỗ thành thị mùi của Wasabi, quýt và lá Violet mang lại sự tươi mát đến nghẹt thở. Khi nước hoa nam lắng xuống là sữ kết hợp sống động của rễ hoa diên vỹ và những cánh hồng đẫm sương sớm rời vương vãi trên đá cuội ẩm ướt. Cuối cùng là sự trở mình tinh tế cùng gỗ đàn hương và trầm ấm áp trộn lẫn hương cỏ Vetiver tươi mát đầy phấn khích.

Trong hàng trăm ánh mắt đen trầm ấm, ấy thế mà em vẫn nhớ sắc đen sau thẳm và êm dịu trong ánh mắt của anh, nhưng em vẫn nhớ nhớ sự riêng biệt chỉ có mùi hương tươi mát lẫn với mùi cơ thế của anh tạo ra sự quyến rủ gợi cảm đầy nam tính làm em mê mẫn trong mui hương ấy. Lọ nước hoa nam Calvin Klein (Ck2)  ấy có 1 lịch sữ về  tuổi trẻ về tình yêu. Lịch sữ ngồn gốc của lọ nước hoa nam Calvin Klein (Ck2)  ấy là “đánh dấu cho năm 2016, Calvin Klein tiếp tục là sứ mệnh huyền thoại để ra mắt một mùi hương unisex (phi giới tính ) mới là CK2, dành cho những người trẻ thế hệ Millennials. thế hệ Millennials là thế hệ của những con người trẻ trung, dám nghỉ dám làm. Họ giám đấu tranh cho thứ mình yêu, dám làm những điều mình cho là đúng. Họ có thừa tự tin và chẳng ngại ngần trải nghiệm thứ mới một cách khôn ngoan và nhanh nhạy, họ không còn muốn chờ đợi để đón nhận thứ gì đó mà cuộc sống mang đến và thay vào đó là lời khẳng định rằng họ dám sống và họ xứng đáng sống một cuộc sống của mình muốn ”.

Em nhớ những gì anh thích kể cả thói quen của anh nữa. Đến tận bây giờ, mối quan hệ giữa anh và em vẫn là không rõ ràng, anh từng nói anh chưa xác định những gì rõ ràng từ anh cả, trong đầu em lúc đó có rất nhiều câu hỏi “tại sao” …tại sao a lại mở lòng với em, tại sao a lại bày tỏ với em, tại sao lúc đó em lại quyết định ở bên cạnh anh …. Có thể anh chưa xác định điều gì với em. Nhưng về phía em, em xác định là mình đã yêu anh rất nhiều rồi, em yêu mùi hương hòa quyện với mùi hương trên cơ thể anh, em yêu cả những tật xấu và tính bướng bỉnh của anh.
“tôi cho rằng mùi hương nước hoa là nổi nhớ của những kỷ niệm không thể cưỡng lại. Mùi đánh thức những ký ức trong một chút tập trung như một cỗ máy thời gian êm ái. Khi tôi mở nắp ngửi nhẹ mùi nước hoa, ký ức sẽ trở nên mạnh liệt hơn cảm giác, kỷ niệm bất chợt ùa về”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *