nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem

Top 5 nước hoa nữ ưa chuộng cho bạn gái 18 – 30 tuổi
TOP 5 loại nước hoa Lancome được ưa chuộng nhất mùa đông này
Top 4 chai nước hoa nam kinh điển khiến nàng “điên đảo”
Cách lữa chọn nước hoa nam quyến rủ nhất
Top 5 nước hoa nam mùi quyến rũ nhất

Nước hoa Allure Homme Sport Eau Extreme

Thương hiệu nước hoa nam Chanel được thành lập từ những năm 1909 – 1910. bơi nhà thiết kế người pháp. huyền thoại thời trang Gabrielle Chanel. Mồ côi mẹ năm 12 tuổi và được cha đưa vào trại trẻ mồ côi. Người ta cho rằng cuộc sống trong cô nhi viện đã tạo cho bà. Tình cách mạnh mẽ, thản thấn pha lẫn với vẻ nổi loạn điên cuồng.

nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem
nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem

Ra đời sau 5 năm với sữ thành công ngoại mục trên toàn thế giới của lọ nước hoa nam Allure Homme. Chanel tiếp tục giới thiệu lọ nước hoa nam Allure Homme Sport Extreme Mở ra thế giới của những người đàn ông với mùi hương thanh mát và sắc bén hơn. Nước hoa nam Allure Homme Sport Extrem. Tự hào mang đến cho bạn một hương thơm tươi mới, quyến rũ say mê và đậm đặc hơn. Sản phẩm cho ra mắt nam 2014 nhằm mang đến sự quyến rụ tự nhiên của cơ thể phái mạnh. Jacques Polge tạo ra lọ nước hoa hội tụ 4 yếu tố chính : Sự gợi cảm, khoái cảm, hương thơm gỗ và hương vị cay. vốn là những đặc trưng đã làm nên tên tuổi của lọ Allure Homme .
Sau 5 năm thàng công của Allure Homme. Nước hoa nam Chanel tiếp tục giới thiệu lọ nước hoa nam Allure Homme Sport . Sản phẩm cho ra mắt vào năm 2004. Về thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu về nước hoa của hãng Chanel – Jacques Poleg.

nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem
nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem

Về mùi hương

 Nước hoa nam Allure Homme Sport Extremevới mùi hương phong trần lôi cuốn  với vẻ đẹp nam tính, cuốn hút. Mùi hương nước hoa từ tổ hợp những mùi hương. xạ hương, gia vị chua cay, hương thơm tươi mát cà hương gỗ nam tính. Quýt, trắc hà, bạc hà và cây xô thơm từ xứ sicily mang lại cảm giác thảo mọc mát lạnh. Vị chua cay của nước hoa nam Allure Homme Sport Eau Extreme. xuất phát từ hạt tiêu, và hương gỗ nam tính. Bao gồm cây bách hương và đàn hương đến từ New Caledonia. Tất cả các mùi hương ấy được hình thành và làm dịu đi nhờ vào hương gợi cảm. và đậu tonka ấm áp tổ hợp nước hoa nay thể hiện được. Sự kết hợp tươi mát, chua cay, gợi cảm, sắc bén và mạnh mẽ.
Độ lưu hương : lâu từ 7h đến 12h.
Độ tọa hương : Gần – tỏa hương trong vòng 1 cánh tay.
Phong cách : Khỏe mạnh, quyến rũ nam tính tươi mát.
Hương đầu : Hương An-đê-hít , hương cam, hương quýt hòng tuyết, hương nước biển.
Hương giữa : Hương tiêu, hương hoa cam Neroli , gỗ tuyết tùng.
Hương cuối : Đậu Tonka, hổ phách, hương vani, cổ hương bài, xạ hương trắng, hương nhụa cây Elemi.
Điểm tốt : Độ lưu hương và tỏa hương tốt giúp tôn vinh nét đẹp khỏe mạnh. quyến rũ đầy sảng khoái cho phái mạnh.

nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem
nước hoa nam Chanel Allure Homme Sport Extrem

Hình dáng lọ

Nước hoa nam Allure Homme Sport Eau giống với lọ nước hoa nam Allure Homme. Thân lọ nước hoa nước hoa nam Allure Homme Sport Eau Extreme mang một màu đen truyền. được to điểm với vòng bạc trên nắp lọ có tên hãng được khắc lên đó. Điểm nhấn tạo nên sữ tăng động sáng tạo trên phiên bản này chính là. những dòng chữ trắng và đỏ nổi bật màu xám của thân lọ nước hoa Allure Homme Sport Eau Extreme

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *