-22%

Nước hoa nam Dior Homme Sport 2012

3.000.000  2.350.000 

Thương hiệu: Dior
Nồng độ: Eau De Toilette
Loại nước hoa nam
Mùi hương đặc trưng
– Hương đầu: cây thanh yên, hoa gừng.
– Hương giữa: hoa diện vỹ
– Hương cuối: hương lục, gỗ tuyết tùng.
Phong cách: năng động, lịch lãm.
Dung tích : 100ml

Tư Vấn Hỗ Trợ (7:30 - 22:00)
  • 0986.31.35.38
  • Giao hàng miễn phí
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản

Sự ra đời của nước hoa Nam Dior

Đầu năm 2012, dior đã cho ra đời một phiên bản nước hoa mới nước hoa dành cho nam giới dựa trên phiên bản củ của Dior homme sport từ năm 2018. Chuyên gia nước hoa Francois Demachy đã làm cho các thành phần gốc nước hoa trự nên tinh tế hơn với hương thơm hoa cỏ phong phú mềm mại cua hoa diễn vỹ.

Nước hoa nam Dior Homme Sport

Hương thơm của nước hoa nam Dior homme sport 2012 là mùi hương thể thao với hương gỗ hòa với cỏ cây tươi mát. Hương đầu mở a với sư hòa quyện cua hương gừng và chanh sicily. Hoa diễn vỹ ở lớp hương giữa mang lại một mùi hương cổ điển đầy hoài niệm. Hương thơm ở lớp hương cuối mạnh mẽ với mùi hương của gỗ tuyết tùng virginia.
Kiểu dáng chai giống như phiên bản gốc nhưng cao hơn. Vẫn giữ kiểu dáng thể thao với thân chai trong suốt với hình dáng vuông vức nam tính. Chiếc nắp xịt đước trang trí với 1 lớp vòng kim loại ngay cổ mang lại phong cách sang trọng, lịch lãm cho Dior homme sport 2012.

nước hoa nam Dior homme sport 2012

Nước hoa nam Dior Homme Sport dành cho những chàng trai có phong cách sống năng động, hương thơm giản dị và hấp dẫn này sẽ khiến các chàng trai thích sử dụng hàng ngày.  Dior Homme Sport phù hợp khi dung vào ban ngày,đặc biệt là khí hậu nóng bức, đây sẽ là một luông gió mát mang lại cho cánh mày râu sự thư giãn.

Mùi hương đăc trưng

– Hương đầu: cây thanh yên, hoa gừng.
– Hương giữa: hoa diện vỹ
– Hương cuối: hương lục, gỗ tuyết tùng.
Phong cách: năng động, lịch lãm.
Dung tích : 100ml

Nước hoa nam Dior Homme Sport là một món quà tạo nên vẽ lịch lãm, nam tính cho các chàng trai. Mùi hương gỗ hoa cỏ xạ hương nồng nàn cả ngày dài. Nước hoa mang lại phong thái tự tin cho phái mạnh.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa nam Dior Homme Sport 2012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *