-25%

Nước hoa nam DragoLion – XPo3

2.000.000  1.500.000 

Nước hoa nam Dragolion – XPo3
Thể tích:
 30ml
Tính cách: Lãng tử (70%) – Ngọt ngào (20%) – Lạnh lùng (10%)
Thành phần: Hương bạc hà, hương chanh, hương cam, hương gỗ thông, gỗ xà cừ và điểm vào vào hương cuối bằng chất hương từ hổ phách và tuyết tùng lạnh từ Châu Âu.

Tư Vấn Hỗ Trợ (7:30 - 22:00)
  • 0986.31.35.38
  • Giao hàng miễn phí
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản

Nước hoa nam Dragolion – XPo3

Nước hoa Dragolion - XPo3
Nước hoa Dragolion – XPo3

Cũng như việc bạn mắc lên người một bộ suit lịch lãm hay đi một đôi dày da thật đẹp thì Nước hoa nam cũng giúp nam gới trở nên tự tin hơn, phong độ hơn rất nhiều khi họ biết rằng, bản thân đang sở hữu một mùi hương đặc biệt. Hơn hết là sữ hấp dẫn phái đẹp là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu, Bổi bất cứ càng trai nào cũng muốn ghi ấn tượng riêng trong tâm thức người đối diện.

=>Tìm hiểu thêm nhiều sp khác tại: Nước hoa Hà nội

Nước hoa nam Dragolion – XPo3 được mệnh danh như bí mật giúp các chàng trai có được thần thái như con rồng và sữ mạnh mẽ trong ánh mắt cửa sư tử các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một mùi hương lãng tử, ngọt ngào pha chút lạnh lùng.
Với thiết kế màu đen truyền sang trọng, nước hoa nam Dragolion – XPo3 là sữ kết hợp tươi mát của cỏ cây ở lớp hương đầu và giũa cùng hương cay nồng ấm của gỗ tự nhiên.

Ngay khi lớp hương đầu thanh mát của bạc hà, chanh cam tan đi là sự ngập tràn của hương núi rừng, của một rừng gỗ thông, xà cừ. Để cuối cùng chỉ còn lại hương ấm nồng của hổ phách, tuyết tùng lạnh ở tầng hương cuối. Chỉ với vài giọt hương là bạn đã có khả năng quyến rũ không giới hạn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa nam DragoLion – XPo3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *