vì sao phụ nữ phải nên dùng nước hoa

Vì sao phải dùng nước hoa
Vì sao phải dùng nước hoa

Có một người phụ nữ hỏi Coco Chanel rằng: “Tôi nên dùng nước hoa ở phần nào trên cơ thể? và cô ấy đã nhận được câu trả lời rằng: “Dùng ở bất cứ nơi nào bạn muốn được hôn”.

Nếu như bạn dùng một thỏi son đẹp, mặc một chiếc váy với đường xẻ cao khoe đôi chân dài miên man bất tận, lúc đó sự quyến rũ của bạn được bọc lộ hết ra bên ngoài.

Đàn ông nhìn thấy bạn có thể ngưỡng mộ, có thể ước ao nhưng thứ mà làm cho phái mạnh khao khát là muốn ôm bạn, hôn bạn, hòa tan vào bạn, đó chính là mùi hương cơ thể.

Vì vậy mới nói, nước hoa từ lâu là thứ vũ khí gợi tình nhất, bí ẩn nhất, quyến rũ nhất và nhanh nhất để đánh gục xúc cảm và trái tim của một người đàn ông.

Mỗi mùi hương đều khiến cho ta nhớ đến 1 người, một nơi chốn hay một đoạn ký ức nào đấy, chỉ cần ngửi mùi hương đó trên cơ thể người con gái mình yêu 1 lần, các chàng trai sẽ chìm đắm trong đó mãi mãi, không muốn quên, không thể quên, không có cách nào quên được.

Để rồi trong nỗi nhớ khắc khoải về những ngày yêu thương xưa cũ, bỗng nhiên có một cô gái với mùi hương năm ấy lướt qua, trái tim, trí óc và cơ thể chàng lại dấy lên những thèm khát được ôm ấp, vỗ về, yêu thương.

Có một anh bạn đã nói với tôi rằng: “qua bao nhiêu năm, khuôn mặt của cô ấy, nụ cười của cô ấy, giọng nói của cô ấy tôi đã không còn nhớ rõ nữa, nhưng mùi hương của cô ấy luôn ở đây, trong tim tôi, là nỗi đau nhức nhối gặm nhấm tôi mỗi ngày“. Đó là điều kỳ dịêu của nước hoa, là điều mà váy vóc hay son môi đều không thể làm được.

Vì sao phải sử dụng nước hoa ư?

Cũng một loại nước hoa, nhưng khi sử dụng lên người của những người con gái khác nhau, sẽ cho ra mùi hương khác nhau, những mùi hương rất riêng khó trùng lặp, lẫn lộn. Bởi thể mới nói mùi hương của một co gái dù là do mùi nước hoa tạo nên cũng khiến người khác khó quên, giúp người ta nhận biết được đâu là chính mình.
Nước hoa giúp bạn tạo nên một mùi hương riêng của mình, hương thơm mà chỉ có bạn mới có, chí mùi hương thơm này khiến một ai đó, hoặc là một số ai đó nhớ mãi về bạn không quên.

Nước hoa nữ quyến rũ
Nước hoa nữ quyến rũ

Phải dùng nước hoa như thế nào ư?

Dùng nước hoa để tạo nên sự khác biệt, nói khó nhưng thật ra không khó đâu các cô gái, chàng trai ạ. Bởi đơn giản, bạn chỉ cần chọn mùi hương phù hợp với mình, hợp với tính cách hoặc đơn giản hơn là hợp trong sở thích. Một cách tự nhiên “Mình thích thì mình sức thôi”.

Còn dùng nước hoa ở đâu trên cơ thể ư?

Bạn hãy cứ nghe theo lời khuyên của huyền thoại Chanel: “Dùng lên bất cứ ở đâu bạn muốn được hôn”. Rồi mọi thứ sẽ tốt cả thôi, bới chắc rằng ai cũng biết mình muốn được hôn ở đâu mà phải không nhỉ?
Mách nhỏ nhé, những cô nàng nai tơ, vài giọt nước hoa lên cổ tay, lên cổ, xương quai xanh là những nơi tốt để sử dụng nước hoa khi cô nàng nai tơ mới bắt đầu hòa mình vào thế giới của những mùi hương thơm.

khoái cảm của mùi hương
khoái cảm của mùi hương

Đọc xong bài này, đừng hỏi vì sao phải dùng nước hoa nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *